Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/6/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa “Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình cho cán bộ thuộc ban quản lý dự án Điện lực miền Nam, Điện lực An Giang, Tây Ninh, Trà Vinh, Cà Mau, Bình Dương, Scada.

1106b

Toàn cảnh khóa học

Trong thời gian diễn ra khóa học, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức về: Tổng quan quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (ĐTXDCT); lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; hợp đồng trong hoạt động xây dựng; quản lý chi phí dự án ĐTXDCT; thanh toán, quyết toán vốn ĐTXDCT; quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án ĐTXDCT; quản lý tiến độ của dự án ĐTXDCT; quản lý chất lượng công trình xây dựng.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được làm 01 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp cho học viên Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình theo quy định của pháp luật./.