AMC tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Sáng 21/02/2018 - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên và người lao động (CBVC). Đ/c Trần Hữu Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chủ trì buổi gặp mặt.

gapmatdauxuan2018

Đ/c Trần Hữu Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Hữu Hà đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện.

Năm 2017 vừa qua, trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nguồn ngân sách, nhất là ngân sách chi cho công tác đào tạo, bồi dưỡng hạn chế. Song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của các Cục, Vụ...chức năng, của các địa phương/đơn vị, cùng với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBVC, Học viện đã hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm đã đề ra; Bảo đảm và đời sống - thu nhập cho người lao động; Quán triệt và tạo niềm tin vững chắc vào định hướng chiến lược đổi mới và phát triển của Học viện; vv...

Phát huy những thành tích đã đạt, bước sang năm mới, Giám đốc Học viện mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBVC Học viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, nắm bắt thời cơ, chung sức, chung lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Học viện theo định hướng phát triển mới./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị