AMC thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 05/02/2018, đoàn đại biểu Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) do đ/c Nguyễn Tiến Hội – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Lạn (xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội).

chuctetMeVNAH

Thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng

Với lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của Mẹ cho đất nước, thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Tiến Hội – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện đã trao quà tặng và ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo. 

Nhiều năm qua, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với Cách mạng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Lạn tại xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Hàng năm vào các dịp lễ, Tết, ngày thương binh liệt sĩ, vv... Học viện đều tổ chức thăm hỏi và động viên Mẹ.

Chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùnglà một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng cả nước thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Thời gian tới, Học việnsẽ phối hợp chặt chẽ với các tổ chức xã hội để thực hiện tốt công tác phụng dưỡng Mẹ, cũng như chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị