Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính K1/2017

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Sáng ngày 08/9/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính cho 30 học viên là chuyên viên các cơ quan quản lý nhà nước các cấp ngành Xây dựng, đủ điều kiện, đang hoặc sẽ đảm nhận các vị trí công tác theo định biên của các chuyên viên chính và nằm trong quy hoạch đào tạo bồi dưỡng để trở thành chuyên viên chính. 

Đến dự Lễ bế giảng có ông Phạm Văn Bộ - Giám đốc Học viện cùng đông đủ các học viên của lớp học.

BGlopchuyenvienK1.2017 copy

Ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính diễn ra từ ngày 13/6/2017 đến ngày 08/9/2017, học trong giờ hành chính với số lượng 30 học viên, trong đó 20 học viên có trình độ thạc sĩ còn lại đều tốt nghiệp đại học. Dưới sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, các học viên hoàn thành 18 chuyên đề gồm 03 nhóm kiến thức cơ bản: Nhà nước và pháp luật; quản lý hành chính nhà nước; quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực. Để hoàn thành khóa học, các học viên được tham gia làm 02 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận, đây là căn cứ để Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị xét tốt nghiệp cho các học viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 15 học viên xếp loại giỏi (đạt 50%), 15 học viên xếp loại khá (đạt 50%)…

Hầu hết các học viên tham gia khóa học đều cho rằng: “Chương trình học tập phù hợp, thiết thực và bổ ích. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, luôn nhiệt tình chỉ bảo và đưa ra các bài tập tình huống phù hợp. Học viện luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi về giáo trình, phòng học, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để học viên yên tâm tham gia học tập.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng kết quả học tập và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình tham gia khóa học, ông hy vọng tất cả các học viên của lớp học khi trở về cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng và không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của ngành Xây dựng.

Đại diện cho các học viên tham gia lớp học, đ/c Nguyễn Thanh Tùng đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo, thầy cô và cán bộ phụ trách của Học viện luôn tạo môi trường học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, việc sắp xếp nội dung bài giảng hợp lý đã tạo cho học viên phát huy được vai trò chủ động khi tham gia khóa học và đảm bảo công việc chuyên môn ở mỗi đơn vị./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị