Khai giảng 05 khóa đào tạo bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ của Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn - nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng - CTCP (Tổng Công ty). Sáng ngày 09/9/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Tổng Công ty tổ chức khai giảng 05 khóa đào tạo bồi dưỡng, tập huấn về Quản lý chi phí, quản lý hợp đồng; Quản lý dự án đầu tư; Chỉ huy trưởng công trường xây dựng; Lập dự toán xây dựng công trình và Hoàn công, nghiệm thu, thanh quyết toán tại thành phố Hải Phòng.

Tham dự Lễ Khai giảng các khóa học có ông Tô Văn Huệ - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng, ông Phạm Xuân Luỹ - Trưởng phòng Tổ chức lao động cùng đông đủ 160 học viên là cán bộ, nhân viên của các phòng, ban thuộc Tổng Công ty.

0909a

Ông Tô Văn Huệ - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng phát biểu khai giảng các khóa học

Các khóa học được tổ chức từ ngày 09/9/2017 đến ngày 22/10/2017 vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần. Trong mỗi khóa học, với từng chuyên đề, học viên sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu hướng dẫn, trao đổi, thảo luận và thực hành các bài tập tình huống thiết thực, sát với yêu cầu của đơn vị.

Với phương pháp giảng dạy tích cực, luôn lấy học viên làm trung tâm, giảng viên là người dẫn dắt, gợi mở, lôi cuốn học viên tham gia đặt câu hỏi, xây dựng và giải quyết các bài tập tình huống xuất phát từ thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Nhờ đó, học viên không những có thể tiếp thu và hiểu bài ngay trên lớp, mà còn có khả năng vận dụng các kiến thức đã lĩnh hội được vào việc giải quyết các tình huống thực tế của đơn vị.

 Cuối mỗi khóa học, có 01 bài kiểm tra, kết quả bài kiểm tra đó là một trong những căn cứ để Hội đồng xét tốt nghiệp Học viện đánh giá, cấp chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng tương ứng cho những học viên đạt yêu cầu./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị