Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư cho Công ty Quản lý nhà chung cư thành phố Đà Nẵng

Sau những năm đổi mới cho đến nay, thị trường, nhà chung cư ở nước ta đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và về chất. Tuy nhiên cùng với sự phát triển nhanh chóng về số lượng, quản lý vận hành nhà chung cư cũng đã nảy sinh nhiều vướng mắc, bất cập, như tranh chấp giữa chủ đầu tư và các hộ dân về diện tích sử dụng về dịch vụ, kỹ thuật quản lý vận hành của tòa nhà…

Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống quản lý vận hành, đáp ứng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, quản lý quản trị tốt, hạn chế rủi ro xảy ra hay kỹ năng bán rủi ro cho tòa nhà chung cư đang hoạt động. Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Công ty Quản lý nhà chung cư thành phố Đà Nẵng (Công ty) tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư” tại Đà Nẵng.

0808c

Toàn cảnh khóa học

Tham dự Lễ Khai giảng khóa học có các ông Trần Quang Triết và ông Lê Doãn Lâm là Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty, ông Lê Đình Phương - Trưởng phòng Tổ chức kế hoạch, ông Nguyễn Tiến Dân - Phó Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị miền Trung cùng đông đủ học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên môn – nghiệp vụ của các đơn vị trực thuộc Công ty.

Khóa học diễn ra trong 04 ngày từ 08/8/2017 đến 11/8/2017, học viên sẽ được truyền đạt những nội dung về: Quản lý vận hành thang máy, thang cuốn trong nhà chung cư; quản lý vệ sinh, môi trường, cảnh quan của nhà chung cư và xử lý nước thải; nghip v qun lý vic s dng nhà chung cư; kiến thức cơ bản của pháp luật về quản lý và sử dụng nhà chung cư; quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì hệ thống thiết bị phòng cháy và chữa cháy; quản lý, vận hành, bảo trì nhà và hệ thống cấp điện, cấp và thoát nước; kiến thc v pháp lut nhà, lut đất đai, dân s và dân dng liên quan ti nhà chung cư; quản lý rủi ro, quản lý an ninh và ứng phó với thiên tai tại nhà chung cư.

Sau khi kết thúc khóa học học viên có thể điều hành, vận hành tốt, xử lý các tính huống rủi ro, những vấn đề đang vướng mắc tại tòa nhà học viên đang làm việc và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư./.