AMC tổ chức 03 khóaTập huấn nâng cao chất lượng sản xuất hàng hóa trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

(AMC) – Trong các ngày từ 26 - 29/9/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tổ chức 03 khóa tập huấn về công tác nâng cao chất lượng sản xuất hàng hóa trong lĩnh vực vật liệu xây dựng dành cho các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại tỉnh Vĩnh Long (ngày 26/9/2019), tỉnh Cao Bằng (ngày 27/9/2019) và tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 29/9/2019).

caobang - Copy copy

Toàn cảnh khóa tập huấn tại tỉnh Cao Bằng

Học viên tham dự khóa tập huấn sẽ được truyền đạt các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng; giải pháp nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Giảng viên tham gia truyền đạt kiến thức cho khóa tập huấn là người có trình độ chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời là người có khả năng truyền đạt kiến thức rất cô đọng, dễ hiểu bằng việc đưa ra những tình huống thực tế mà giảng viên đã trải qua trong công tác của mình, giúp cho học viên nắm vững ngay kiến thức ngay trên lớp, góp phần đạt hiệu quả trong việc triển khai công tác chuyên môn tại đơn vị mình./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị