Gặp mặt cán bộ hưu trí AMC Xuân Mậu Tuất 2018

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Sáng 01/02/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Học viện nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Đ/c Trần Hữu Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi họp mặt. Tới dự gặp mặt có các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, viên chức AMC đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ; các phó giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện các đoàn thể quần chúng Học viện.

0102a

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong không khí ấm cúng, thân mật, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện, đ/c Trần Hữu Hà đã ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí, những người đã tận tâm, tận lực cống hiến góp phần xây dựng và phát triển Học viện ngày càng lớn mạnh, báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Năm 2017, trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nguồn ngân sách, nhất là ngân sách dành cho công tác đào tạo, bồi dưỡng hạn chế. Song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của các Cục, Vụ...chức năng, của các địa phương/đơn vị, cùng với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên Học viện, AMC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ hưu trí, đ/c Vũ Như Thuận cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tạo điều kiện để cho các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại kỷ niệm về những năm tháng công tác, rèn luyện tại AMC, đồng thời chúc Học viện bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt kế hoạch công tác.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày giáp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, thăm hỏi và ôn lại những tháng ngày công tác, đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Học viện nói riêng và của ngành Xây dựng nói chung, đồng thời cũng là dịp trao đổi, nắm bắt thông tin tình hình hoạt động và phát triển của Học viện./.

Học viện Cán bộ xây dựng và đô thị