Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động tại Bình Định

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ9 thông qua, chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2016. Nhằm cung cấp kiến thức, trang bị những kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động và cách thức vận dụng linh hoạt Luật ATVSLĐ vào công tác quản lý vận hành. Ngày 16/6/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Sở Xây dựng Bình Định tổ chức khóa “Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động” dành cho đối tượng nhóm 1tại Bình Định.

lopALTDBinhDinh
Toàn cảnh khóa tập huấn

Tham dự khai mạc khóa tập huấn, có ông Đào Quý Tiêu - Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Giám đốc Phân viện miền Trung cùng đông đủ học viên là cán bộ kỹ thuật của các Ban Quản lý thuộc các công ty xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Tại khóa tập huấn này, giảng viên tham gia truyền đạt kiến thức là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động sẽ trực tiếp hướng dẫn các nội dung về Luật ATVSLĐ và các kỹ năng vận dụng trong thực tế, học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi và thảo luận về các nội dung chủ yếu như: Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động.

Qua tập huấn, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời hiểu rõ các kỹ năng tổ chức, thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động trên các công trường xây dựng, từ đó góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn lao động, tăng cường công tác bảo hộ và vệ sinh lao động đối với các đơn vị thi công xây dựng./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị